Nhiều dự án bất động sản tại Thủ đô “bung” hàng

Ngày 16-6, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Số 9 Hà Nội (Hanco9) phối hợp với Công ty Knight Frank Việt Nam (đơn vị phân phối độc quyền) chính thức mở bán 324 căn hộ tại tòa tháp NO3 thuộc chung cư Berriver Long Biên.

Công ty Phương Nam

Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến trúc và Thương mại Phương Nam

 

Địa chỉ: 560 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

ĐKKD số 0105148099 ngày 21/12/2011 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Góp vốn theo Quyết định số 01/QĐ-BTTHĐQT ngày 02/01/2011của Ban Thường trực HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng số 9 Hà Nội


Thành phần lãnh đạo chính:

  • Giám đốc: Tạ Xuân Hùng
  • Phó Giám đốc: Trần Chí Dũng


Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan chi tiết: thiết kế kiến trúc công trình
  • Hoàn thiện công trình xây dựng
  • Kinh doanh vật liệu, thiết bị xây dựng
  • Sản xuất vật liệu xây dựng ...


Được thành lập ngày 15/2/2011, Công ty cổ phần Thiết kế kiến trúc và Thương mại Phương Nam được đánh giá là một doanh nghiệp trẻ đầy triển vọng. Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, cung cấp, thi công, tư vấn giám sát nội ngoại thất công trình dân dụng và công nghiệp, Phương Nam đang không ngừng vươn lên và phát triển.

Trong năm 2011, với những nỗ lực của mình, công ty đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận. Nhiều công trình thi công đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ như Tòa nhà Văn phòng Thăng Long, Khu nhà mẫu Chung cư Berriver Long Biên…. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Công ty đã được chủ đầu tư Dự án Berriver Long Biên lựa chọn là Nhà thầu chính thức thực hiện tư vấn, thiết kế, cung ứng và thi công nội thất căn hộ cho 5 tòa tháp chung cư cao 22 tầng với tổng giá trị hợp đồng lên đến 700 tỷ VNĐ.

Lấy tiêu chí hoạt động là xây dựng thương hiệu mạnh và hoàn thiện dịch vụ trọn gói từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế đến cung ứng và thi công các công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn, Phương Nam đang không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất, đạt đến trình độ thẩm mĩ cao nhất. Trong những năm tiếp theo, Công ty tiếp tục phát huy thế mạnh dựa vào sự liên kết chặt chẽ với các đối tác có uy tín lâu năm trong và ngoài nước, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu và các dịch vụ thương mại khác.

Cổ đông lớn của Công ty là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng số 9 Hà Nội (HANCO9). Với trên 30 năm kinh nghiệm hoạt động, HANCO9 là chủ đầu tư của hàng trăm công trình kinh tế, chính trị, văn hóa, thể dục thể thao trên cả nước. Công ty đã vinh dự được nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba (năm 1990), Huân chương lao động hạng Nhì (năm 2000) cùng 8 huy chương vàng và bằng khen chất lượng cao.

Nền tảng kinh nghiệm quý báu từ HANCO9 và các cổ đông khác cộng với sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo tập đoàn, sự ủng hộ nhiệt tình của các đối tác và sự phấn đấu nội lực không ngừng đã giúp cho Phương Nam có một chỗ dựa vững chắc cho sự phát triển. Cùng với đội ngũ quản lý đã từng học tập và tu nghiệp tại Australia, New Zealand, Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật công nghiệp… Công ty luôn coi trọng việc đào tạo nguồn nhân lực, đề cao tinh thần năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi để có được những sản phẩm tốt nhất.

Với phương châm “Mang đến một không gian sống đẹp”, Công ty cổ phần Thiết kế kiến trúc và Thương mại Phương Nam luôn mong ước được chung tay kiến tạo những không gian sống tinh tế, thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi, hiện đại, góp phần mang đến cho khách hàng sự thăng hoa trong từng khoảnh khắc cuộc sống.


Địa chỉ: Tầng KT, tòa nhà Thăng Long, số 98 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84-4) 3827 1774 / 38777 7198, Fax: (84-4) 3827 3730, Web: hanco9.vn, Email: info@hanco9.vn

Copyright 2012, Bản quyền thuộc về HANCO9 - Thiết kế bởi Wikitech.vn